Ảnh ngẫu nhiên

Tài nguyên dạy học

Các ý kiến mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang web chúng tôi xây dựng như thế này có được không?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với Website của Trường Tiểu học Gio Hoà.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  AN TOÀN GIAO THÔNG

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Hữu Thân
  Ngày gửi: 09h:13' 28-04-2011
  Dung lượng: 51.0 KB
  Số lượt tải: 112
  Số lượt thích: 0 người
  PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  
  TRƯỜNG TH GIO HOÀ
  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
  
  Số: 89/GDĐT
  
  
  
  
  Gio Linh, ngày 8 tháng 4 năm 2011
  
  
  BÁO CÁO
  SƠ KẾT THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT 32/2007/NQ-CP
  1. Công tác triển khai thực hiện Nghị quyết 32/2007/NQ-CP tại trường học của mình.
  Đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật TTATGT sâu rộng trong CB-GV-CNV và HS đồng thời vận động người thân tham gia giao thông phải đảm bảo TTATGT.
  Nhà trường đã phổ biến Nghị quyết 32/2007/NQ-CP của Chính phủ đến tận CBGV, NV và học sinh.
  Tổ chức cho GV,NV và học sinh ký cam kết việc thực hiện Nghị quyết 32/2007/NQ-CP
  Công tác đảm bảo TTATGT sẽ được xem là 01 tiêu chí để bình xét các danh hiệu thi đua cho tập thể và cá nhân.
  2. Kết quả thực hiện từng giải pháp; đánh giá mặt đạt được và chưa được của từng giải pháp; tình hình TNGT các năm 2008, 2009, 2010 so với năm 2006, 2007 chưa có Nghị quyết.
  - Đã tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức, tuyên truyền về Luật giao thông và công tác giữ gìn TTATGT cho các khối lớp vào đầu năm học.
  - Nhà trường tổ chức tuyên truyền thực hiện tháng ATGT (tháng 9), giáo dục CB-GV-CNV và HS thực hiện tốt ATGT khi tham gia giao thông thông, tuyên truyền việc đội mũ bảo hiểm trong học sinh qua các cuộc họp phụ huynh học sinh, các ngày chủ điểm, chào cờ đầu tuần, giờ sinh hoạt Đội, tổ chức tốt chương trình Rèn luyện đội viên, thi công nhận chuyên hiệu ATGT.
  - Nhà trường đã phối hợp với lực lượng Công an xã, các ban ngành liên quan mở nhiều đợt tuyên truyền pháp luật giao thông đến tận CBGV và học sinh nhằm thực hiện thực hiện tốt ATGT.
  - Nhà trường đã thành lập, củng cố Ban ATGT và xây dựng kế hoạch triển khai công tác bảo đảm TTATGT của đơn vị mình.
  - Đưa công tác giảng dạy ATGT vào các buổi hoạt động ngoại khoá.
  - Thường xuyên kiểm tra việc thực hiện công tác ATGT trong nhà trường, không đi hàng hai, hàng ba khi tham gia giao thông.
  - Tổ chức kiểm tra thường xuyên việc thực hiện giữ gìn TTATGT của HS nhất là thời gian tan học.
  - Đưa công tác ATGT vào chỉ tiêu thi đua của các khối lớp.


  - Nhà trường làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, tổ chức nề nếp ra lớp, không đi hàng hai, hàng ba trên đường, tránh ùn tắc giao thông khi tan trường. Hàng tháng, quý Ban ATGT kiểm tra đột xuất để đánh giá việc thực hiện ATGT của các lớp.
  Từ khi có nghị quyết 32 của Chính phủ thì tình hình tai nạn giao thông ở trường học rất ít xảy ra, nhìn chung về đội ngủ CBGV và học sinh đều chấp hành tốt luật lệ giao thông.
  3. Bài học kinh nghiệm.
  - Để thực hiện tốt nghị quyết 32/NQ-CP cần làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục trật tự an toàn giao thông cho CBGV-NV và học sinh đây là hoạt động trọng tâm, thường xuyên của các nhà trường.
  - Thường xuyên nhắc nhở, đưa thông tin liên quan đến trật tự an toàn giao thông vào nội dung sinh hoạt đầu tuần, lễ chào cờ, sinh hoạt lớp, sinh hoạt Đội, trên bảng tin, trên Website của trường.
  - Biểu dương, khen thưởng kịp thời các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông; xử lý nghiêm những tập thể và cá nhân vi phạm quy định về an toàn giao thông.
  - Mỗi học sinh, cam kết gương mẫu thực hiện và vận động gia đình chấp hành các quy định về trật tự an toàn giao thông như: không đi mô tô, xe gắn máy khi chưa đủ tuổi quy định, khi chưa có giấy phép lái xe; không đua xe trái phép, lạng lách, đánh võng, vượt đèn đỏ, chở quá số người quy định khi điều khiển các phương tiện giao thông; không ném đất, đá lên tàu, không thực hiện hành vi cản trở, ảnh hưởng đến giao thông, đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng phương tiện mô tô, xe gắn máy.
  - Tích cực tổ chức có hiệu quả “Tháng an toàn giao thông quốc gia” vào tháng 9 hằng năm.
  - Tổ chức cho học sinh, sinh viên tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông, thành lập các đội tự quản, cờ đỏ, đội tình nguyện tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông khu vực cổng trường
   
  Gửi ý kiến