Các ý kiến mới nhất

Bạn thấy trang web chúng tôi xây dựng như thế này có được không?

• truy cập   (chi tiết)

Chào mừng quý vị đến với Website của Trường Tiểu học Gio Hoà.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

KẾ HOẠCH CHI BỘ HÀNG THÁNG

(Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Nguyễn Hữu Thân
    Ngày gửi: 09h:12' 28-04-2011

ĐẢNG UỶ XÃ GIO HOÀ
    CHI BỘ TRƯỜNG TH GIO HOÀ
    Số .. -KH/CB

Gio Hoà, ngày 2 tháng 1 năm 2010

HOẠT ĐỘNG THÁNG 01 NĂM 2010

I/. CÔNG TÁC CHÍNH TRỊ TƯ TƯỞNG.
    Quán tiệt tư tưởng trong đội ngũ CB GV – CNV và học sinh tinh thần thực hiện nhiệm vụ học kì II, đảm bảo trật tự kỷ cương nề nếp, giữ gìn tác phong nhà giáo và trật tự đơn vị, không để xảy ra tình trạng cháy nổ, các tệ nạn xã hội xâm nhập vào nhà trường.
    Củng cố nội quy về thực hiện quy ước xây dựng cơ quan đơn vị văn hóa, thực hiện nếp sống văn minh nơi công sở. Thực hiện nếp sống đoàn kết trong tập thể cán bộ giáo viên.
    Tuyên truyền quán triệt trong đội ngũ về vui chơi đón tết Nguyên Đán lành mạnh, tiết kiệm. Đảm bảo chấp hành trật tự nơi thôn xóm, cư trú.
    II/. CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN VÀ TRẬT TỰ ĐƠN VỊ.
    Triển khai nội dung giảng dạy chương trình Học kỳ II. Hướng dẫn bổ sung và kiện toàn các loại hồ sơ chuyên môn theo tinh thần hướng dẫn của Sở Giáo dục.
    Chỉ đạo thực hiện kế hoạch, nội dung thi giáo viên giỏi cấp huyện. Tiếp tục triển khai kế hoạch thực hiện các chuyên đề về giảng dạy ứng dụng công nghệ thông tin; Kế hoạch bồi dưỡng giáo viên dự thi giáo viên giỏi cấp tỉnh.
    Tiếp tục triển khai kế hoạch bồi dưỡng phụ đạo học sinh yếu, kém ở các bộ môn trong học kì I. Chỉ đạo công tác cập nhật kết quả học kì I vào học bạ.
    Tăng cường chỉ đạo công tác vệ sinh. Tổ chức lao động, vệ sinh toàn khu vực trường, vệ sinh các phòng học, đảm bảo các khẩu hiệu trong lớp học ngay ngắn, sạch sẽ.
    III/. CÔNG TÁC TỔ CHỨC VÀ CÁN BỘ.
    Xây dựng phương án phân công trực tết Nguyên đán, đảm bảo an ninh – trật tự kỷ cương đơn vị.
    Sắp xếp, kiện toàn đội ngũ, điều chỉnh phân công công tác trong học kỳ II.
    IV/. CÔNG TÁC ĐOÀN THỂ.
    1.Công đoàn:
    Tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục CB GV CNV thực hiện nếp sống văn hóa mới; xây dựng kỷ cương, nề nếp sinh hoạt trong tập thể, đảm bảo môi trường cơ quan đơn vị văn hóa; đảm bảo an ninh trật tự cơ quan đơn vị.
    2.Đoàn thanh niên:
    Tổ chức cho đoàn viên thanh niên tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Chăm lo xây dựng văn minh công sở; phổ biến tuyên truyền luật quy định cấm hút thuốc lá nơi công sở, nơi tụ tập đông người.
    Tăng cường công tác vệ sinh khuôn viên nhà trường; trang trí khuôn viên và các phòng làm việc khu hành chính đảm bảo mỹ quan sư phạm; tăng cường trồng và chăm sóc cây xanh.
    3. Đội thiếu niên:
    Tăng cường quản lý thực hiện phong trào VHVN trong các giờ giải lao giữa giờ, trong các tiết sinh hoạt tập thể, ngoại khóa.
    Tiếp tục thực hiện phong trào trồng và chăm sóc cây xanh, xây dựng cảnh quan môi trường sư phạm.
    Thực hiện tốt kỷ cương, nề nếp hoạt động đội; xây dựng phong trào học tập “Đôi bạn cùng tiến”; tổ chức tổ nhóm, đội cờ đỏ, bảo an ninh trật tự trường lớp, vận động học sinh bỏ học đến trường.
    V/. TỔ CHỨC THỰC HIỆN.
    Các bộ phận đoàn thể, các Đảng viên được phân công phụ trách có nhiệm vụ cụ thể hoá kế hoạch của chi bộ. Phân công, hướng dẫn để các tổ viên thực hiện nhiệm vụ có hiệu quả.
    Trên đây là kế hoạch hoạt động tháng 01 năm 2010 của chi bộ nhà trường, đề nghị các Đảng viên, các bộ phận tổ chức, các đoàn thể nghiêm túc thực hiện.

HOẠT ĐỘNG THÁNG 02 NĂM 2010

I/. CÔNG TÁC CHÍNH TRỊ TƯ TƯỞNG.
    Quán triệt tinh thần tham gia các phong trào văn hóa văn nghệ TDTT lập thành tích mừng Đảng, mừng xuân; Chuẩn bị tốt phương án tham gia hội khỏe phù đổng cấp huyện (đ/c Phương, Đc Thắng)
    Quán triệt tư tưởng chấp hành nội quy quy định của cơ quan đơn vị, chấp hành quy chế nề nếp chuyên môn (đ/c HT)
    II/. CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN VÀ TRẬT TỰ ĐƠN VỊ.
    Tiếp tục xây dựng kế hoạch bồi dưỡng đội ngũ, chuẩn bị tốt các điều kiện để giáo viên tham dự kỳ thi GVG cấp Tỉnh(đ/c Nhật)
    Tăng cường xây dựng kế hoạch chuyên đề về giảng dạy ứng dụng CNTT; tổ chức thảo luận chuyên môn về áp dụng phương pháp “ Đổi mới phương pháp quản lý lớp